Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 15, 2012


Tháp Willis mở cửa vào năm 1974, mỗi năm thu hút tới 1,3 triệu lượt du khách. Hầu hết du khách tới tháp để chiêm ngưỡng The Ledge, con đường đi bộ trên không bằng kính ở tầng 103. 


Đi trên con đường bộ trên không này, du khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh hẻm núi lớn vùng Arizona cùng con sông Colorado hoang dã bên dưới. Con đường bằng kính hình móng ngựa này được xây dựng vào năm 2007, ở độ cao tới 200 mét, khiến du khách can đảm nhất cũng phải… chột dạ. 


Con đường đi bộ ở tháp CN là con đường trên không đầu tiên trên thế giới, nằm ở tầng thứ 113. Từ con đường chơi vơi đến rụng tim này, du khách có thể nhìn toàn cảnh thành phố Toronto, Canada. Đây cũng là điểm đến cho những du khách thích bộ môn nhảy dù mạo hiểm. 4.Thiên Môn Sơn, Hồ Nam, Trung Quốc 


Con đường đi bộ trên không này nằm ở vùng núi Thiên Môn Sơn, cách Quảng Châu 600 dặm. Từ trên độ cao 1.400 mét này, du khách có cái nhìn toàn cảnh đầy ấn tượng về cảnh quan núi non trùng điệp của tỉnh Hồ Nam. Du khách muốn bước trên con đường này phải đi một loại bốt mềm để tránh làm bẩn, xước kính bởi ở độ cao này, những nhà chức trách Hồ Nam không thuê được bất cứ một công nhân lau kính nào dám mạo hiểm!


Khu trung tâm tài chính thế giới nằm ở quận Phố Đông, bên bờ Đông con sông Hoàng Phố sở hữu tới ba con đường đi bộ trên không: Sky Arena 94, ở độ cao 417 mét; Sky Walk 97 ở độ cao 432 mét và Sky Walk 100, độ cao 466 mét. Du khách đứng trên những con đường bằng kính này có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Thượng Hải dưới chân. 


Con đường đi bộ này nằm ở độ cao chóng mặt: 3.150 mét, bằng độ cao của đỉnh núi Dolomites, Italy. Vào mùa hè, du khách có thể tham quan con đường đi bộ rùng rợn nhìn xuống chân núi này và thậm chí còn có thể tham gia các lớp học Yoga ngay trên Top of Tyrol. Tuy nhiên, về mùa đông, sẽ không có hướng dẫn viên nào đồng ý dẫn bạn tới đây vì mức độ nguy hiểm của nó tăng lên gấp bội. 


Hiền Trang (M)

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts