Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 15, 2012


Tối thứ 4, ngày 17/10/2012, The Rooftop (Tầng 19, Pacific Place, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ đánh dấu sự trở lại sau thời gian nâng cấp bằng bữa tiệc âm nhạc mừng sinh nhật 2 năm tuổi. Tham gia sự kiện đặc biệt này còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng trong giới showbiz.


Ngay từ khi ra đời, The Rooftop đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ văn hoá - giải trí và ẩm thực hàng đầu tại Hà Nội. Không phải ở đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp sự kết hợp giữa một Bar đẳng cấp và một Nhà hàng sang trọng trong không gian hài hoà như The Rooftop. Đặc biệt, suốt hai năm qua, The Rooftop đã để lại nhiều dấu ấn cho công chúng yêu nhạc thủ đô qua chương trình “Âm nhạc trên tầng cao” (Music on the roof) hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi. Như nhạc sĩ Huy Tuấn đã nói: “The Rooftop đã làm được một việc ý nghĩa, đó là tiên phong tạo ra không gian âm nhạc vừa đủ để mọi người thưởng thức chỉn chu nhất”.


Những thành công đó phần nào khẳng định đây không chỉ là một điểm hẹn văn hoá trên tầng cao mà còn trên tầm cao mới. Đáp lại sự mến mộ của thực khách và nâng cao chất lượng dịch vụ, The Rooftop đã quyết định làm mới mình nhằm mang đến cảm nhận thú vị hơn. Trên hết, The Roofop mong muốn xây dựng một “khái niệm chuẩn về Bar” xứng tầm quốc tế, một không gian vừa lịch lãm vừa văn minh để mọi người thư giãn, giải trí hay gặp gỡ bạn bè, đối tác.


Với mô hình đó, thực khách có nhiều lựa chọn khi đến đây: Một địa điểm thưởng thức cà phê, tụ tập bạn bè; một nơi trải nghiệm ẩm thực Âu - Á; một không gian sôi động các sự kiện DJ/âm nhạc hay một địa chỉ tổ chức tiệc lý tưởng. Thời gian tới, The Rooftop cũng sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn cho chương trình “Âm nhạc trên tầng cao”.


Không gian mới của The Rooftop

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts