Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, October 6, 2012


Pakistan là điểm đến hấp dẫn với những ai yêu thích du lịch bởi sự quyễn rũ từ những dãy núi cao quanh năm trắng muốt tuyết phủ, những vùng đất hoang sơ với núi rừng và những đỉnh núi cao thử thách lòng người. Không những vậy, Pakistan còn thu hút bởi những tàn tích của những nền văn hoá cổ như Mohenjo-daro, Harappa và Taxila, cho tới những địa điểm nghỉ dưỡng ở Himalaya, thu hút những người say mê phong cảnh hoang dã và các môn thể thao mùa đông. 


Quang cảnh thơ mộng ở Phía Bắc Pakistan


Pakistan cũng có nhiều đỉnh núi có độ cao trên 7.000 mét (22.970 ft), thu hút những nhà thám hiểm và người leo núi từ khắp nơi trên thế giới. Những dốc đá granite thẳng đứng tại Garam Chashma vô cùng hấp dẫn đối với những ai thích chinh phục những vách núi, khúc sông nơi đây cũng là điểm khá mạo hiểm cho những người đam mê bộ môn dùng bè vượt sông (river-rafting).


Bạn sẽ phải mất 20 phút lái xe từ Chitral tới Garam Chashma Road, một trong những nơi còn tồn tại những loài động vật hoang dã nguy hiểm đang đứng trên bờ tuyệt chủng như báo tuyết (Uncia uncia) và linh dương sừng soắn (Markor- Capra falconen) cùng nhiều loài động vật hiếm có khác. Thời điểm thích hợp nhất để tới Garam Chashma Road ngắm báo tuyết là tháng 11, 12 khi mùa sinh sản của chúng bắt đầu và những con báo tuyết bắt đầu đi săn linh dương để làm lương thực chính cho những ngày con cái mang thai.


- Bạn nên xác định vị trí và tránh xa khu vực lãnh thổ của các bộ tộc thổ dân như Swat và Buner tại các tỉnh biên giới phía Tây Nam để tránh những hiểu nhầm không đáng có đối với những bộ lạc thuộc vùng Swat Valley.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts