Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, October 17, 2012


Chính bởi đặc điểm địa hình như vậy nên môi trường tự nhiên vẫn lưu giữ được những nét đẹp nguyên thủy của nó. Chúng ta cùng ghé thăm công viên Katmai và ngắm nhìn một số loài động vật cư trú nơi đây.


Loài gấu Alaska to lớn này có cân nặng trung bình vào khoảng 600kg. Chúng ăn nhiều loại thực phẩm tùy vào môi trường sống. Chúng thường ăn những loài thực vật như các loại trái cây nhỏ, thông, sồi, các loại nấm… 


Những con gấu sống gần bờ biển ăn các loại hải sản như cua, trai… và không thể không kể đến  một loại thức ăn thường thấy trong các bộ phim về loài gấu: cá hồi. 


Thường thì cả chim bố và chim mẹ đều có trách nhiệm chăm con. Chúng đi săn ở ngoài xa và ngậm cá ở trong mỏ để mang về, chúng cũng ăn cả các loại mực và động vật giáp xác.


Đi lại trên bờ biển có thể là một khó khăn với hải cẩu vì cấu tạo xương không thích hợp, nhưng khi xuống nước, chúng có thể bơi giỏi như một vận động viên bằng những chiếc vây cũng như đuôi của mình.


Một con rái cá biển trường thành có cân nặng từ 14 - 45kg, thường sống ở vùng ngoài khơi, nơi mà chúng có thể lặn xuống dưới đáy biển và kiếm thức ăn. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loài động vật không xương sống như giáp xác, động vật thân mềm và một số loài cá.


Do sự tàn phá về môi trường sống và tác hại từ việc sử dụng phân bón hóa chất không hợp lý, loài này đã từng được đưa vào danh sách cần bảo vệ. Loại phân bón đã làm mỏng vỏ trứng và khiến lớp vỏ vỡ ra trước khi những con chim non có cơ hội phát triển đầy đủ. 


Khi đi săn được nhiều, chúng sẽ đào hố và lưu trữ thức ăn thừa ở đó. Cáo đỏ có kích thước khá nhỏ bé với chiều dài thân một con trưởng thành vào khoảng 80cm và chỉ nặng từ 4,5 - 7kg. Bù lại chúng lại có một chiếc đuôi dài, gần bằng 2/3 chiều dài cơ thể.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts