Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 5, 2012


Legoland có diện tích lên đến 30 hecta với tổng chi phí xây dựng là là 243 triệu USD. Nơi đây thực sự là thiên đường dành riêng cho các tín đồ của hãng đồ chơi Lego. Để có được Legoland đã có hơn 50 triệu viên gạch Lego đã được sử dụng trong các khu giải trí.Bên cạnh 40 trò chơi tương tác hấp dẫn, nơi đây còn được chia làm bảy khu vực theo những chủ đề khác nhau. Đặc biệt, tại khu vực Miniland, được tạo dựng với hơn 30 triệu viên Lego. Miniland tái hiện lại các địa danh nổi tiếng của châu Á như đền Angkor Wat của Campuchia hay chùa Wat Arun tại Thái Lan với tỉ lệ thu nhỏ là 1:20. Ngoài ra còn có các khu giải trí hấp dẫn khác dành cho du khách.

Theo dự kiến, vào năm 2014, khách sạn Legoland cũng sẽ được mở bên cạnh công viên để phục vụ du khách tham quan. Theo một hãng lữ khách, tới đây sẽ có các chuyến xe đưa du khách từ khu Singapore Flyer ở Malaysia đến Legoland trong khoảng 1 giờ với chi phí là 20 USD.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts