Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, October 7, 2012


Những căn phòng trong khách sạn ở New York này gợi nhắc đến các cabin trong chiếc tàu thủy. Nội thất tối màu bằng gỗ với chiếc giường nhỏ xinh mang lại cảm giác ấm cúng, an toàn tuyệt đối. 


Mặc dù nằm ở khu phố thương mại sầm uất Ginza nhưng những phòng khách sạn Nakagin vẫn nhỏ bé và chất hẹp không ngờ. Mặt tiền của khách sạn rất độc đáo, nhìn tư xa như những khối gỗ xếp hình nhấp nhô với cửa sổ tròn nhìn ra đường phố. 


Ryokan là một kiểu khách sạn, nhà nghỉ truyền thống của đất nước Nhật Bản và đúng như phong cách tiết kiệm, tối giản của người Nhật, phòng trong Ryokan Capsule ở Kyoto rất nhỏ nhắn, xinh xắn. Mỗi phòng được thiết kế với hình lò nướng bánh và giường ngủ chính là khay nướng. 


Phòng nghỉ tại khách sạn Yotel dành cho những du khách muốn nghỉ ngơi ngắn ngày hoặc vài giờ trước chuyến đi tiếp theo. Nó chỉ phục vụ được vài nhu cầu cơ bản: ăn, ngủ và xem ti vi! Du khách nghỉ tại đây có cảm giác mình đang nằm trong một chiếc…tủ lạnh!


Đúng như tên gọi của nó: Sleepbox (hộp ngủ), phòng khách sạn tại đây có hình dáng như chiếc hộp nhỏ để du khách chui vào chợp mắt vài tiếng. Phòng nghỉ này được đặt ngay tại sân bay Matxcova, đặc biệt phù hợp với những ai phải transit giữa các chuyến bay. 


Cũng nằm tại sân bay quốc tế Schiphol, Amsterdam, căn phòng tại CitiznenM vô cùng nhỏ nhắn. Dù vẫn lớn hơn 5 căn phòng còn lại trong danh sách nhưng nó nổi tiếng vì tận dụng đến từng cm trong phòng để bày đồ và sử dụng cho các tiện nghi cần thiết. 

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts