Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, October 30, 2012


Là một trong số các khách sạn tốt nhất ở bờ biển Amalfi, Monastero Santa Rosa được xây dựng bên sườn của một ngọn núi, toàn bộ mặt trước hướng ra vịnh Salerno rộng lớn. Đặc biệt, khách sạn có một thang máy bằng kính giúp cho du khách có một tầm nhìn hoàn hảo để ngắm cảnh đẹp tuyệt vời của biển Địa Trung Hải.Điểm nổi bật của khách sạn là dịch vụ spa, với một khu vực riêng tư, vườn điều trị ngoài trời, phòng xông hơi thảo dược, hồ bơi trị liệu thủy sinh và một cơ sở chuyên mát-xa. Ngoài ra, nếu du khách muốn tổ chức hội họp, mở tiệc hay muốn một không gian nghỉ ngơi riêng tư thì khách sạn năm sao này cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Image


Monastero Santa Rosa có giá phòng dao động từ 1.159 USD (khoảng 24,1 triệu đồng), bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin chi tiết và đặt phòngtại đây.Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts