Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, October 21, 2012


Hành trình tham khảo: Hoàng Su Phì - Xí Mần - Bắc Hà, 4 ngày - 3 đêm, khởi hành 20 và 26/10, giá 3,5 triệu đồng.


Đặc biệt, đêm rằm phố Hội An lại mang trong mình nét quyến rũ riêng. Một phồn hoa của cảng thị Hội An xưa giữa ánh sáng lung linh với rất nhiều ánh đèn lồng, giữa xiêm y xưa cũ, giữa cảnh ngâm thơ, chơi bài chòi… được hiện lên như đang chào đón bạn.


Trong tuor này, Hanoi Redtours đã đưa Buôn Mê Thuột với các địa danh nổi tiếng như: Buôn Đôn, Hồ Lawk, sông Srepok… vào hành trình khám phá cao nguyên.


Trong không gian mênh mang sông nước, ngồi ăn lẩu mắm cá linh bốc khói với hương vị mặn mặn, cay cay, đắng đắng, thêm độ giòn và thanh mát của nhiều loại rau sẽ đọng lại cho bạn nhiều dư vị về ẩm thực của miền Tây mùa nước nổi.


Đến đây, bạn và gia đình có thể cùng nhau lên núi nhặt hạt dẻ, hay vào các vườn cây hái các loại hoa quả tươi như: táo Phú Sỹ, lê, hồng… Đặc biệt, mùa thu này, Hanoi Redtours triển khai chương trình khuyến mại giảm giá tới 8 triệu đồng cho tours Nhật Bản: Tokyo - Osaka - Kyoto ( 6 ngày - 5 đêm, khởi hành 10 và 24/10), giá chỉ còn 39,843 triệu đồng.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts