Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 15, 2012


Sau 5 năm đóng cửa để thực hiện cuộc "đại trùng tu" từ trong ra ngoài, tháng 01/2012 vừa qua Bảo tàng mở cửa lại để đón du khách.Không gian trưng bày đến vẻ ngoài được đổi mới đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách tham quan.


Các hiện vật trong bảo tàng đều được chú thích bằng ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp rất thuận lợi cho du khách trong nước và quốc tế tham quan và tìm hiểu.


Các hiện vật trong bảo tàng đều được chú thích bằng ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp rất thuận lợi cho du khách trong nước và quốc tế tham quan và tìm hiểu.


Không gian trưng bày chuyên đề gồm: Kỷ vật còn mãi với thời gian, Gánh hàng rong, Phụ nữ trong điện ảnh..đưa du khách hiểu biết rộng hơn về những giá trị một thời và hiện tại của những người phụ nữ Việt.Không gian trưng bày hiện vật và trang phục truyền thống đặc trưng của mỗi dân tộc giúp du khách hiểu hơn về văn hóa, phong tục đa dạng của các dân tộc Việt Nam.Không gian trưng bày hiện vật và trang phục truyền thống đặc trưng của mỗi dân tộc giúp du khách hiểu hơn về văn hóa, phong tục đa dạng của các dân tộc Việt Nam.


Hiện vật trưng bày phản ánh những nét đặc trưng và nếp sinh hoạt riêng của từng dân tộc ít người ở Việt Nam. Mỗi hiện vật đều được bảo tàng cất công chọn lọc và tìm tòi kỹ lưỡng và sắp xếp trưng bày sao cho thật khoa học mà vẫn hấp dẫn du khách.


Mục tiêu của Bảo tàng là: "Một người khách lẻ đến tham quan cũng được phục vụ chu đáo".


Phòng chuyên đề dành cho khách tham quan có thể nghe và xem hình ảnh trực tiếp qua màn hình.


Phòng khám phá có chương trình tương tácgiúp du khách trải nghiệm một cách chân thực cuộc sống và công việc của phụ nữ Việt Nam.


"Điểm cộng" lớn nhất của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam có lẽ chính là sự chu đáo, tận tình hết mình với du khách. Khách đến tham quan dù theo đoàn hay đi lẻ, dù đăng ký trước hay không thì đều được phục vụ tốt nhất và Bảo tàng đều cố gắng sắp xếp để thuyết minh cho du khách. Tính đến hết tháng 9/2012, Bảo tàng đã đón trên 70 vạn lượt khách tham quan./.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts