Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, October 21, 2012


Toàn cảnh thành phố


Từng leo lên nhiều pháo đài quân sự kiên cố, lạnh lẽo thời trung cổ nên chúng tôi hơi ngỡ ngàng trước dáng vẻ duyên dáng và rất gần gũi với thiên nhiên của Festung Marienberg. Các hàng cột, các cầu thang trong pháo đài được thiết kế vừa vững chãi vừa thanh thoát.


Bên trong pháo đài


Thánh đường Käppele


Bên trong cung điện


Riêng phòng để ngắm khu vườn thượng uyển, phòng cầu thang hai lối song song và bốn sảnh rộng cũng đã xứng đáng được gọi là kiệt tác nghệ thuật nhờ tấm bích họa quý giá trên trần nhà. Bức họa này dài 30m, rộng khoảng 18m đầy kịch tính với các hình tượng sống động mô tả cuộc giao tranh khốc liệt của ngũ hành nhân sinh giữa thiên nhiên rợn ngợp…


Cứ nhóm khách nào có người châu Á đến tham quan phòng Hoàng đế, phòng Gương, phòng Thảm… là cô nhân viên phụ trách giám sát ở đó lại bám theo từng bước. Thấy bất cứ ai có ý định sờ thử thảm quý, cô lại tha thiết “Đừng sờ, làm ơn, đó là thảm nguyên gốc, làm ơn đi!”, giọng hết sức sầu não.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts