Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, October 25, 2012


Khoảng hơn ba thập kỷ trở lại đây, những người giàu có và nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới như Beyoncé, Mick Jagger, Tom Hanks, Liz Hurley... đã đến Bodrum để tận hưởng ánh nắng mặt trời và vẻ đẹp tuyệt vời của môi trường xung quanh, sự quyến rũ của những ngôi làng đánh cá cổ và sự tò mò về những người thợ lặn tìm miếng bọt biển…


Đây là nơi đây trưng bày một bộ sưu tập kính amphoras cổ đại, một phòng tắm hơi Thổ Nhĩ Kỳ, mô hình của một con tàu buôn La Mã, các xác tàu, những chiếc bình cổ, đồ đồng, đồ thuỷ tinh... Dưới chân lâu đài dường như có một ranh giới vô hình ngăn cách giữa một mê cung và những hẻm nhỏ dẫn đến bến du thuyền thanh lịch.


Vào một buổi sáng đẹp trời, đến với khu chợ Milas, chỉ mất chưa đầy một giờ từ Bodrum, du khách như lạc vào một rừng hoa đủ màu sắc từ những chiếc váy của những phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ, xung quanh là cà chua đỏ tươi, bí mặt trời, dưa hấu, giày dép thời trang các loại và những cửa hàng Günaltay bán pho mát, mì ống… Tất cả làm nên một nét đơn giản đến ngạc nhiên.


Vào buổi tối, trên sân thượng lãng mạn của Kocadon - nhà hàng tốt nhất Bodrum, thưởng thức Atisô (được trồng và thu hoạch bằng tình yêu trong khu vườn của nhà hàng), kết thúc bằng trái vả và chocolate mềm.


Thành phố về đêm lấp lánh đầy sao. Trong những quán bar, câu lạc bộ đêm (đặc biệt nhất là câu lạc bộ huyền thoại Halikarnas), điệu nhảy Tango làm say lòng du khách khiến họ không muốn rời Bodrum.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts