Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 15, 2012


Sáng thứ bảy 13/10, hơn 20 bạn tình nguyện viên tham gia nhóm điều phối 350 tại Đà Nẵng đã cùng nhau đạp xe tuyên truyền cho hoạt động bảo vệ các loài động vật hoang dã. Chương trình này nằm trong các hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch mang tênVote for nature - Thiên nhiên tôi chọn.


Sắc áo cam của các bạn tình nguyện viên hòa vào dòng người hối hả trong sương sớm của mùa thu ở miền Trung.


Vote for nature - Thiên nhiên tôi chọn là một chương trình khá “dài hơi”. Với nhiều chủ đề cho nhiều năm, nhằm mục đích đề cao mối quan hệ mật thiết giữa con người với thiên nhiên, ban điều phối 350 tại Việt Nam đã đưa ra những vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp và giải pháp để bảo vệ sự cân bằng và vẻ đẹp của thiên nhiên.


Chủ đề của năm 2012 nhằm phản ánh thực trạng săn bắt, buôn bán và tiêu thụ trái phép sản phẩm làm từ các loài động vật hoang dã một cách tràn lan mà hậu quả đã dẫn đến sự tuyệt chủng đáng tiếc của nhiều loài động vật quý hiếm cùng nhiều loài đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng như: voi châu Á, hổ, tê giác, rùa biển...


Vì động vật hoang dã, các teen diện những mũ tự làm hình các em động vật nổi bật và thu hút sự chú ý của nhiều người trên phố.


Tại thủ đô Hà Nội, TP HCM, thành phố Nha Trang cùng nhiều tỉnh thành khác, các hoạt động của các bạn tình nguyện viên thuộc nhóm điều phối 350 tại Việt Nam đã và sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt năm nay. Các bạn tham gia chiến dịch tại Đà Nẵng chia sẻ mong muốn của các bạn là mang đến người dân những suy nghĩ tích cực trong việc cùng bảo vệ các loài động vật hoang dã, vốn là hình ảnh ít được nhìn thấy hằng ngày trong cuộc sống đời thường ở các đô thị.


Có mặt tại công viên biển Đông bên bờ biển Đà Nẵng vào chiều chủ nhật 14/10, các bạn trẻ trong sắc áo cam tiếp tục các hoạt động của chiến dịch trong việc vận động người dân ký kết không sử dụng các sản phẩm được làm từ động vật hoang dã như: thịt, da, sừng, móng vuốt... Các bạn tình nguyện viên đã chia thành nhiều nhóm nhỏ để đi bộ đến các nhà hàng và quán ăn bên bờ biển nhằm chia sẻ, tuyên truyền thông tin về mối nguy hại đối với động vật hoang dã trong đời sống hiện nay và vận động họ ký kết.


Trong sáng chủ nhật 14/10, hơn 30 bạn tình nguyện viên từ câu lạc bộYêu thiên nhiên và môi trường thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động: “Thu gom rác thải trên Bán đảo Sơn Trà”.


Hoạt động thu gom rác thải trên tuyến đường dẫn lên khu du lịch trên bán đảo Sơn Trà là một hoạt động tình nguyện, phi lợi nhuận và được tổ chức thường xuyên. Hoạt động nhằm trả lại cho môi trường bán đảo nơi đây màu xanh vốn có môi trường tự nhiên vốn bị ảnh hưởng bởi rác thải từ các hoạt động tham quan, du lịch của người dân địa phương và khách du lịch.


Tham gia vào các hoạt động cộng đồng để cùng lao động, dọn dẹp vệ sinh, gặp gỡ mọi người là niềm vui, niềm phấn khởi của nhiều bạn trẻ.


Tuyến đường dẫn lên bán đảo Sơn Trà đã sáng và xanh hơn sau đó. Các hoạt động thu nhặt rác sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts