Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 12, 2012


Nếu bạn là người đam mê thế giới của những chú khủng long và các hóa thạch cổ đại, đừng bỏ qua bờ biển Jurassic ở Dorset, Anh. Tại đây, du khách được chiêm ngưỡng và khám phá những vách núi đá vôi dựng đứng có niên đại từ kỷ Jura và kỷ Phấn Trắng. Dù bạn không tìm thấy những hóa thạch như mơ ước, bạn vẫn có một buổi sáng tinh khôi bên bờ biển xanh tuyệt đẹp. 


2.Dân đam mê thiên văn


Với những người đang yêu, một buổi ngắm sao trời quả là vô cùng lãng mạn. Với nhưng người đam mê thiên văn học, sự lãng mạn cũng chẳng kém đi, mà còn kết hợp với sự thích thú khi tìm hiểu những chòm sao nằm cách chúng ta cả tỷ năm ánh sáng. 


Một trong những địa điểm tuyệt nhất để ngắm sao là khu đồng quê Scotland, nổi tiếng với không gian trong lành và bầu trời quan rộng không một gợn mây. Nếu muốn nghiên cứu kỹ hơn về lịch sử thiên văn, bạn có thể ghé qua bảo tàng Galileo ở Florence, Italy để chiêm ngưỡng chiếc kính thiên văn của nhà khoa học huyền thoại. 


Vesuvius phun trào.


Núi lửa Etna.


Thành phố Pompeii bị vùi trong nham thạch núi lửa.


Hiền Trang (TH)

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts