Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, August 1, 2012

Bác nào trong cung đường phượt Hà Nam dính chuyện 'xì xẹp' hảy hỏng hóc nhẹ thì đừng vội bực bội nhé! Một chốn vá ruột vừa giúp bánh hết xì hơi, vừa làm các phượt gia giải tỏa tâm lý không vui khi xe dính quả...
Các bạn xem nha...

- Thân hình cân đối, nước da trắng trẻo, gương mặt thanh, khả ái, nếu mới nhìn không ai nghĩ "kiều nữ" chân yếu tay mềm này là một thợ sửa xe lành nghề ở ven QL 1A (thuộc phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, Hà Nam).
Nhiều khách đi đường bị hỏng xe khi đưa vào cửa hàng sửa chữa đều tỏ ra ngạc nhiên trước một cô gái trẻ luôn nở nụ cười tươi, đon đả: “Anh ngồi uống nước, chờ em một lát”.

Tưởng cô sẽ gọi người ra sửa xe, nhưng hoá ra tự cô đem đồ nghề ra và tự tay sửa chữa xe cho khách.

Đến lúc này thì khách không khỏi ngạc nhiên: “Em tự sửa chữa xe à? Em có làm được không?”. Đáp lại sự ngạc nhiên của khách là nụ cười tự tin của kiều nữ.

Với đôi tay khéo léo, những thao tác nhanh và chính xác, chỉ trong vòng vài phút, cô đã vá xong chiếc xe máy cho khách. Còn khách thì hài lòng với nụ cười nở trên môi kèm câu nói đùa: “Mong sao cứ đi qua đây lại “được” thủng săm để được nhìn em vá xe”.

Sinh năm 1990, quê ở Lý Nhân, Hà Nam, Trần Hoài Lương (tên thực của kiều nữ vá xe) lấy chồng và sống ở TP Phủ Lý đã được gần hai năm nay.

Cô cho biết: “Khi cưới về, vợ chồng em được bố mẹ chồng giao quản lý cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy này. Chồng em làm công chức nên không có thời gian quản lý cửa hàng, công việc ở đây chỉ mình em làm thôi”.

Về nghề sửa xe hiện nay của mình, “kiều nữ 9x” cười: “Nhiều khách khi sửa xe cứ hỏi em là trước kia học sửa chữa ô tô xe máy ở đâu, thực ra thì em chẳng học ở đâu cả, tự mình quan sát người khác làm rồi học và làm theo thôi”.

Du lịch, GO! - Theo Tuấn Linh

Link to full article

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts